Bài Viết
QUÁ TRÌNH SỬ DỤNG CAO DÁN QUAI BỊ ĐÔNG Y GIA TRUYỀN BÀ VẠN

QUÁ TRÌNH SỬ DỤNG CAO DÁN QUAI BỊ ĐÔNG Y GIA TRUYỀN BÀ VẠN

1.Qúy khách dán cao vào chỗ sưng và đau nhất của bệnh nhân .Thời gian từ 1-2h khi  cao thấm vào đã  giảm sốt giảm đau sau đó cao thấm vào từ từ đánh tan cục cứng  xẹp xuống và khỏi hoàn toàn cho bệnh nhân .

2. Nhưng cũng có trường hợp bệnh quai bị phát triển quá mạnh,khi dán cao vào thuốc thấm sẽ khống chế bệnh nhưng vì bệnh phát triển mạnh lên có thể vẫn xưng to lên đau, sốt.Trường hợp này bệnh nhân cứ yên tâm và đừng no lắng  sau giai đoạn này cao sẽ tác động làm xẹp xuống và khỏi hoàn toàn cho bệnh nhân.

3. Trong thời gian sử  dụng cao dán quý khách không cần sử dụng thuốc kháng sinh , kháng viêm những trường hợp sốt cao thì chỉ dùng  thuốc giảm sốt ( trường hợp trẻ nhỏ )

4. khi sử dụng cao quý khách kiêng không ăn thịt gà, quả chuối ,cá đồng  như cá lóc (cá chuối)  v….Vẫn tắm nước ấm bình thường và đi ra gió đeo khẩu trang vào.

5. Thời gian thường khỏi bệnh trong khi sử dụng cao .

A/ Bệnh nhân là trẻ nhỏ. Khỏi  từ 2- 3 ngày đối với những trường hợp bệnh mới chớm. 3- 4 ngày với  trường hợp đã xưng to.

B/ Bệnh nhân là người lớn. Khỏi 3- 4 ngày đối với những trường hợp bệnh mới chớm. 4 – 5 ngày với trường hợp đã xưng to.

* Lưu ý: Tác dụng của cao thay đổi tùy theo thể trạng từng người

 TRONG THỜI GIAN SỬ DỤNG CAO .

–  Không chạy nhảy hoạt động  mạnh bệnh rất dễ gây biến chứng .

–  Khi khỏi hoàn toàn và trở về bình thường bệnh nhân mới được gỡ cao ra tránh trường hợp bệnh chưa khỏi tái phát lại.

–  Khi dán cao quý khách giữ khoảng 1 phút để cao dính vào.Trường hợp cao khô lại do thời tiết dán không dính quý khách dùng quẹt (bật) lửa hơ nhẹ qua để cao mềm ra để nguội sau đó dán cao vào .

– Tránh tiếp súc trực tiếp với bệnh nhân (dùng chung chén đũa, khăn mặt, bàn chài đánh răng….) vì bệnh này lây qua tuyến nước bọt nên rất dễ lây .

Vậy vì sức khỏe chính mình , người thân và gia đình . Qúy khách cần tìm hiểu thông tin thật kỹ trước khi quyết định dùng sản phẩm CAO DÁN CHỮA BỆNH  QUAI BỊ GIA TRUYỀN  BÀ VẠN.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

Scroll To Top
(*) Tác dụng có thể khác nhau tuỳ cơ địa của người dùng.
Các thông tin trên web chỉ cung cấp các mục đích giáo dục và không được sử dụng để chẩn đoán y tế, tư vấn hoặc điều trị bệnh.