Bài Viết
CAO DÁN TẮC TIA SỮA

CAO DÁN TẮC TIA SỮA

NGUYÊN NHÂN TẮC TIA SỮA:

verifiedbiz-80x70[1] Có nhiều nguyên nhân dẫn đến tắc tia sữa. Sản phụ không cho bé bú sớm và thường xuyên, không vắt sữa thừa khi trẻ bú không hết… Bên cạnh đó, hút/nặn sữa không đúng cách, trẻ đạp vào ngực mẹ hay mặc áo ngực quá chật, cũng làm tổn thương tuyến vú…

verifiedbiz-80x70[1] Các nguyên nhân trên có thể gây chèn ép và nghẽn tắc lòng ống dẫn sữa , trong khi đó sữa vẫn tiếp tục được tạo ra nên ứ đọng quá nhiều và đông kết, không thể thoát ra ngoài được.  Những ngày đầu sau khi sinh, sữa non đặc và sánh, nếu không được giải thoát kịp thời dễ dẫn đến tắc tia sữa.

verifiedbiz-80x70[1] Một nguyên nhân khác nữa là nhiễm khuẩn. Có thể vi khuẩn theo đường máu đến, hoặc từ ngoài vào do sản phụ vệ sinh đầu vú kém trong thời gian cho con bú. Khi bị nhiễm khuẩn, hệ thống ống dẫn sữa bị viêm, chít hẹp và cũng làm cho sữa không phóng ra được.

verifiedbiz-80x70[1] Ngoài ra, khi sản phụ bị bệnh, stress, hay chế độ dinh dưỡng chưa hợp lý… cũng góp phần vào nguy cơ tắc tia sữa.

verifiedbiz-80x70[1] Viêm tắc tia sữa là quá trình bế tắc, ứ đọng sữa và tạo mủ cấp tính. Bệnh thường phát sinh vào thời kỳ cho con bú, đặc biệt ở bà mẹ sinh con đầu lòng. Triệu chứng điển hình là bầu vú sưng nóng, đau, toàn thân sốt, sợ rét, đau mình.

verifiedbiz-80x70[1] Không day đều bầu sữa để thông tia sữa ngay sau khi sinh.

verifiedbiz-80x70[1] Không vắt bỏ sữa thừa khi trẻ bú không hết. Sữa đọng lại lâu ngày gây ôi, tắc và ung nhũ.

verifiedbiz-80x70[1] Cảm nhiễm hàn tà, làm cho sữa khó lưu thông.

verifiedbiz-80x70[1] Tinh thần không thư thái làm can khí uất, ảnh hưởng đến chức năng vận hóa của tỳ, sữa ứ đọng hóa hỏa sinh nhũ ung.

verifiedbiz-80x70[1] Ăn uống thất thường gây tổn thương tỳ vị, vị nhiệt ủng trệ, nhiệt tích tại nhũ lạc, gây sưng đau vú.

verifiedbiz-80x70[1] Sau khi cho trẻ bú không vệ sinh lau rửa đầu vú sạch.

 

CÁC TRIỆU CHỨNG TẮC TIA SỮA:

verifiedbiz-80x70[1] Các biểu hiện của tắc tia sữa tiến triển tự nhiên từ từ, nhưng đôi khi tương đối nhanh và rõ rệt. Thường sau khi ngủ dậy, bà mẹ thấy cảm thấy một hoặc hai vú căng to, tức và đau so với bình thường và càng lúc càng tăng dần.

verifiedbiz-80x70[1] Vú có những khối tròn di động nhiều kích thước, bề mặt gồ ghề, nằm riêng rẽ hay liên kết lại với nhau tạo thành khối lớn, chạm vào rất cứng và đau. Có thể kèm theo mệt mỏi, nhức đầu, sốt nhẹ … Sữa không tiết ra được khi cho bé bú, hút /nặn .

verifiedbiz-80x70[1] Sữa được sản xuất ra từ các tuyến sữa. Sữa ở các tuyến qua các ống nhỏ rồi đổ vào các ống lớn đi qua đầu vú mỗi khi trẻ bú. Mỗi đầu vú có khoảng từ 5-8 ống, đây cũng chính là cửa ngõ để vi khuẩn xâm nhập vào ống tuyến sữa. Chính vì thế việc giữ gìn vệ sinh đầu vú là rất quan trọng. Vi khuẩn xâm nhập hoặc sau khi trẻ bú mà vẫn chưa hết sữa, người mẹ không chịu khó nặn cho hết lần sữa cũ cũng dễ khiến cho ống tuyến sữa bị tắc do sữa còn thừa của lần trước vón cục, chặn ở đầu ống sữa.

verifiedbiz-80x70[1] Khi thấy bầu ngực căng cứng, sờ thấy có cục gì bên trong bầu ngực và rất đau thì đó chính là những túi sữa còn “tồn đọng” của lần xuống sữa trước mà trẻ bú không hết. Chúng gây tắc tia sữa, nếu không tìm cách làm thông tuyến sữa thì người mẹ sẽ rất đau đớn và sữa mới cũng không thể xuống để cho trẻ bú.

verifiedbiz-80x70[1] Nhiều trường hợp các hạch bạch huyết ở nách của bạn có thể hơi sưng lên.

 

CÁC BIẾN CHỨNG TẮC TIA SỮA:

verifiedbiz-80x70[1] Viêm tuyến sữa sau sinh là bệnh thường gặp, nhất là các sản phụ sinh con lần đầu khi bị tắc sữa. Vi khuẩn gây bệnh đa số là khuẩn cầu nho màu vàng kim và khuẩn liên cầu tính dung huyết, thông qua vết nứt trên núm vú hoặc đường tuần hoàn máu bị nhiễm.

verifiedbiz-80x70[1] Đặc biệt ở những sản phụ núm ti thụt vào hoặc bằng phẳng quá, to quá, biến dạng, khiến bé bú khó khăn nên bé sẽ cắn mút đầu ti, hình thành nên những vết thương nhỏ và loét, dần dần dưới kích thích bú sữa của bé, đầu ti của sản phụ sẽ nứt rộng hơn hoặc sữa không thông nhưng con vẫn cứ bú, nhai đi nhai lại, gây tổn thương. Khi đầu vú đã nứt thì càng bú càng đau, sản phụ sẽ cho con bú không đều, thậm chí không cho bú nữa, khi đó một lượng lớn sữa, các sản vật của sữa sau khi phân giải là nơi thích hợp nhất cho vi khuẩn bên ngoài xâm nhập được vào tuyến sữa qua vết nứt của đầu vú, sẽ sinh sôi nhanh chóng trong tuyến sữa, dẫn đến viêm tuyến sữa.

6278411

Viêm vú là tình trạng viêm vú . Với bệnh viêm vú bạn thường thấy ở 1 phần vú

 


 CÁC GIAI ĐOẠN VIÊM TUYẾN VÚ:

verifiedbiz-80x701[1]Cấp độ 1: phát hiện tắc tia sữa trong khoảng 1 đến 2 ngày – Biểu hiện sữa không ra, bầu sữa căng có vài điểm vón cục.

verifiedbiz-80x701[1]Cấp độ 2: phát hiện tắc tia sữa từ 2 đến 3 ngày – Biểu hiện sữa không ra, bầu sữa căng cứng, có cục cứng, biểu hiện gây gây sốt.

verifiedbiz-80x701[1]Cấp độ 3: phát hiện tắc tia sữa sau 4 ngày – Biểu hiện không ra sữa, bầu sữa căng cứng, có nhiều cục cứng, có biểu hiện tấy đỏ đầu vú, đau rát tại khu vực đầu vú, sốt nóng.

verifiedbiz-80x701[1]Cấp độ 4 : phát hiện tắc tia sữa sau 1 tuần – có biểu hiện bị Abscess cấp độ nhẹ ” viêm tuyến vú” – biểu hiện bầu sữa căng cứng, nhiều cục cứng, vùng da tấy đỏ, hiện tượng bong ra, xưng đầu vú, nóng sốt.

verifiedbiz-80x701[1]Cấp độ 5 : phát hiện tắc tia sau 1 tuần – chuẩn đoán Abscess cấp độ nặng “áp xe vú” biểu hiện như cấp độ 4, đặc biệt bầu sữa có mủ.

verifiedbiz-80x701[1]Cấp độ 6: trường hợp tắc tia sữa có nguồn gốc khác, như dị dạng đầu vú, dị dạng các nang tuyến sữa, ung thư tiểu thùy, ung thư tuyến sữa. Cần phải được tham khám và điều trị theo phác đồ mặt bệnh của Bệnh viện

 


CAO GIA TRUYỀN GIÚP THÔNG TIA SỮA

baobibenhquaibi

Chữa tắc tuyến sữa

Chữa tắc tuyến sữa

ƯU ĐIỂM CỦA CAO GIA TRUYỀN CHỮA TẮC SỮA:

OK[1]Hạ sốt nhanh chóng.

OK[1]Không châm cứu, không chọc kim , không uống.

OK[1]Nhẹ nhàng êm ái , không dùng máy hút, không mổ, không gây đau cho mẹ, không mùi, vẫn có thể cho bé bú trong thời gian dán cao,….

OK[1]Thuốc điều trị hoàn toàn bằng thảo dược thiên nhiên có tác dụng điều hoà, tan bầm sưng, ngưng tụ.

OK[1]Không phải matxa, nắn bóp quá mạnh nên giảm thiểu nguy cơ tổn thương nang, và ống dẫn sữa bình thường khác

OK[1]Kích thích tia sữa , tuyến sữa bằng cao điều chế từ các thảo dược quý

OK[1]Không ảnh hưởng đến sức khoẻ cửa bà mẹ, lẫn bé. Ngày càng nhiều sữa cho bé bú

 

CHỮA TRỊ THỰC TẾ:

Đây là một số hình ảnh thực tế lương y LÊ THỊ VẠN trực tiếp dán cho bà mẹ bị tác sữa:

tac-tuyen-sua-phu-nu-co-con01tac-tuyen-sua-phu-nu-co-con02

Tác dụng có thể khác nhau tuỳ cơ địa của người dùng

Ngoài ra còn có hàng trăm người khác đã được được cao gia truyền để chữa tắc tia sữa (thông tuyến sữa; thông sữa;….)  như bà mẹ trên. Hãy nhanh chóng liên hệ đến chúng tôi để chúng tôi sắp xếp chuyển gấp cao đến cho quý khách.

 

Vì sức khoẻ của chính bạn, của người thân, hãy gọi ngay cho chúng tôi ngay để nhận bài thuốc gia truyền này.

chữa tắc tuyến sữa, tắc tia sữa sau sinh

Số DT liên hệ chữa tắc sữa

chữa tắc tuyến sữa, tắc tia sữa sau sinh

Số DT liên hệ chữa tắc sữa

Chúng tôi giao hàng tận nơi tận nhà cho bạn, chỉ một cuộc điện thoại bạn đã khỏi bệnh như mong muốn.

 

 thuoc chữa quai bi nhanh nhất

proofGui

 

CẢM NHẬN KHÁCH HÀNG

Mặc dù được sự đồng ý hỗ trợ chia sẽ, nhưng thời gian gần đây có quá nhiều người gọi điện đến anh/chị dưới đây gây không ít anh hưởng đến công việc của họ. Kính mong quý khách cân nhắc khi tham khảo ý kiến của các anh/chị phía dưới để tránh anh hưởng nhiều đến họ.

10001282_1550593558499177_1137298415_n-150x150[1]Chị Hiền – TP HCM

Đã khỏi tắc sữa sau 3 ngày dán cao gia truyền.
SDT: 0936.936.337

 

 

cam-nhan-07[1]Anh Định – Thủ Đức

Anh Định đã mua cho vợ và vợ anh đã có sữa cho bé sau 2 ngày dán cao.

SĐT: 0938.992.488

 

 

cam-nhan-09[1]Nguyên Thu Hương – Hà Nội

Chị Hương đã có lại sữa sau khi dán cao 3 ngày.

SĐT: 0946.527.879

 

Tác dụng có thể khác nhau tuỳ cơ địa của người dùng

Còn hàng ngàn người đã hết bệnh nhờ sản phẩm của chúng tôi, nhưng do chưa xin được sự đồng ý chia sẻ thông tin nên chúng tôi sẽ cập nhật sau cho quý khách tham khảo

 ĐĂNG KÝ NGAY CHO CHÚNG TÔI

q[1]

 

Tác dụng có thể khác nhau tuỳ cơ địa của người dùng

Fields marked with an * are required

2 comments

 1. thu hien

  Minh da bi tac tuyen sua va that ky dieu cao dan gia truyen da giup minh thong va nhe trong vong mot ngay cam on rat nhieu ng da sang che ra va chuyen lai loai cao nay giup cho cac me

  • Chào cHiền,
   Rất cảm ơn chị đã để lại feedback cho chúng em. Nhờ chị giới thiệu cho các mẹ khác biết công dụng của cao bên em nhé.
   Ngoài chữa tắc tia sữa, còn đặc trị chữa quai bị, mụn nhọt, sưng viêm tinh hoàn, xẹp các khôi u to

   Thân chào chị!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

Scroll To Top
(*) Tác dụng có thể khác nhau tuỳ cơ địa của người dùng.
Các thông tin trên web chỉ cung cấp các mục đích giáo dục và không được sử dụng để chẩn đoán y tế, tư vấn hoặc điều trị bệnh.