Bài Viết
BÀI THUỐC NAM GIA TRUYỀN HỖ TRỢ TRỊ KHỎI QUAI BỊ

BÀI THUỐC NAM GIA TRUYỀN HỖ TRỢ TRỊ KHỎI QUAI BỊ

CAO GIA TRUYN QUAI BỊ, HẠCH XƯNG

Cao gia truyền LÊ THỊ VẠN là bài thuốc gia truyền trị bệnh quai bị của dòng họ Lê để lại – Lê Hữu Tư là một nhà nho và là một thầy thuốc nổi tiếng tại tỉnh Phú Thọ. Là hậu nhân sau của Lê Hữu Trác ( Danh y Hải Thượng Lãn Ông).

Bài thuốc đã hỗ trợ trị bệnh quai bị khỏi cho hàng ngàn bệnh nhân khu vực xung quanh.

CAO DÁN QUAI BỊ TRONG THỜI GIAN NGẮN, KHÔNG SỬ DỤNG THUỐC TÂY, KHÔNG TIÊM CHÍCH, KHÔNG PHẢI KIÊNG CỮ chính là vị cứu tinh mang lại ý nghĩa trong cuộc sống của bạn.

  1. Thuốc được bài chế từ các loại thảo dược thiên nhiên,chiết xuất từ hơn 40 loài thảo mộc quý hiếm nên không gây cho bạn tác dụng phụ nào.

  2. Thuốc sử dụng được cho cả bà bầu và trẻ nhỏ.

  3. Thuốc chỉ dùng đắp lên má, lên chỗ hạch kéo không uống nhưng hết sưng, hết đau và hết sốt.  Sau khi đắp thuốc lên vùng bị sưng và làm giảm cơn đau và sốt trong thời gian ngắn, và dính chặt trên đó tới khi khỏi mới gỡ xuống

 

Chính vì công dụng của Cao gia truyền đã giúp chính gia đình mình và hàng ngàn bệnh nhân từ bao đời khỏi căn bệnh quai bị.

Và hôm nay mình là Nguyễn Thị Viên, con gái LÊ THỊ VẠN, cháu gái của Cụ Ông Lê Hữu Tư, là người kế thừa và phát huy ngành nghề cao gia truyền của dòng họ.

Mình muốn chia sẻ với bạn và người thân của bạn hết  căn bệnh Quai bị, để không để lại hậu quả đáng tiếc của căn bệnh Quai bị gây ra cho gia đình bạn và người thân.

Nếu bạn là người quan tâm tới sức khỏe của bạn và gia đình bạn hãy gọi cho chúng tôi để được chia sẻ về phương pháp khỏi bệnh Quai bị.

Mình sẽ và luôn cấp thuốc miễn phí cho các bạn không có điều kiện, Gia đình khó khăn.

Các bạn muốn hết bệnh Quai bị thì hãy đăng ký thông tin hoặc gọi trực tiếp để được nhận bài thuốc nam gia truyền.

hot

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

Scroll To Top
(*) Tác dụng có thể khác nhau tuỳ cơ địa của người dùng.
Các thông tin trên web chỉ cung cấp các mục đích giáo dục và không được sử dụng để chẩn đoán y tế, tư vấn hoặc điều trị bệnh.