Bài Viết
BỆNH QUAI BỊ CÓ GÂY VÔ SINH KHÔNG?

BỆNH QUAI BỊ CÓ GÂY VÔ SINH KHÔNG?

Rất nhiều bệnh nhân nam bị quai bị đã thắc mắc rất nhiều là sau khi bị quai bị có gây vô sinh không?. Chúng tôi xin lấy câu chuyện của một bệnh nhân để giải đáp thắc mắc của các bạn.

Bn Nguyn Lan ( Vũng Tàu) hi:

Người yêu em từng mắc bệnh quai bị và em rất lo lắng vì anh có thể bị vô sinh.

Chúng em yêu nhau được 2 năm và chuẩn bị kết hôn. Trong tình yêu cả hai đều rất hiểu và tôn trọng nhau. Ở bên anh em có cảm giác được bảo vệ và là nơi mình có thể trao yêu thương, gia đình anh cũng rất quý em.

Chỉ có một vấn đề khiến em băn khoăn đấy là anh đã bị quai bị khi còn nhỏ. Mà em nghe mọi người nói rằng những người bị quai bị sau này không có khả năng sinh con, em hoang mang quá. Dù yêu nhau mà không có con thì em rất buồn, làm sao để em biết được là anh có bị vô sinh không?

quaibi01

Trả lời:

Để bạn hiểu hơn về căn bệnh quai bị chúng tôi có thể nói qua rằng:

Quai bị là bệnh nhiễm khuẩn do  virus quai b gây ra.

Bệnh lây truyền qua nước bọt và nước tiểu của người bệnh và phổ biến ở quãng độ tuổi từ 3 – 14 tuổi, 5 – 9 tuổi và thanh niên 18 – 20 tuổi. Bệnh xuất hiện ở cả nam và nữ, tuy nhiên ở nam giới thường bị biến chứng nặng hơn.

Thường nếu không được phát hiện và điều trị kịp thời bệnh quai bị có thể gây ra những biến chứng vô cùng nguy hiểm như  gây vô sinh đối với bé trai sau này do viêm tinh hoàn (tỷ lệ này rất cao), viêm não, viêm màng não, đái tháo đường do viêm tụy kéo dài.

viem-tinh-hoan-13-03-2013

Bạn muốn biết chồng tương lai của mình có còn khả năng sinh sản hay không thì chỉ có một cách duy nhất là đi kiểm tra tinh dịch. Bằng biện pháp phân tích tinh dịch đồ các bác sĩ sẽ cho bạn kết luận chính xác nhất. Bạn hãy nói khéo để bạn trai không tự ái, hãy coi đây là cuộc kiểm tra sức khỏe tiền hôn nhân, chứ đừng chỉ quan tâm đến vấn đề người đàn ông có vô sinh hay không.

Cả hai bạn nên đi kiểm tra sức khỏe vì hiện tại bây giờ có khá nhiều các bạn trẻ đi kiểm tra sức khỏe tiền hôn nhân để đảm bảo cho cuộc sống tương lai được tốt hơn, thậm chí có những biện pháp can thiệp kịp thời cho cả hai nếu mắc phải những vấn đề về sức khỏe.

Hãy gọi ngay cho chúng tôi nếu bạn hoặc người thân bạn bị Quai Bị , để ngăn chặn ngay những biến chứng nguy hiểm có thể gây ra cho Bạn và người thân yêu của Bạn.

GIẢI PHÁP CHO BẠN BỊ BỆNH QUAI BỊ

BÀI THUỐC GIA TRUYỀN CHỮA BỆNH QUAI BỊ CHỈ 2 NGÀY LÀ HẾT, KHÔNG SỬ DỤNG THUỐC TÂY, KHÔNG TIÊM CHÍCH, KHÔNG PHẢI KIÊNG CỮ chính là vị cứu tinh mang lại ý nghĩa trong cuộc sống của bạn.

  • Thuốc được bài chế từ các loại thảo dược thiên nhiên nên không gây cho bạn tác dụng phụ nào.
  • Thuốc sử dụng được cho cả bà bầu và trẻ nhỏ.
  • Thuốc chỉ dùng đắp lên má, lên chỗ hạch kéo không uống nhưng hết sưng, hết đau và hết sốt.  Sau khi đắp thuốc lên vùng bị sưng và làm giảm cơn đau và xốt  sau 1-2 tiếng đồng hồ, và dính chặt trên đó tới khi khỏi mới gỡ xuống
  • Đặc điểm nổi bật của bài thuốc chữa bệnh quai bị này là trị dứt bệnh hoàn toàn.

BẠN SẼ NHẬN ĐƯỢC GÌ KHI DÙNG BÀI THUỐC GIA TRUYỀN TRỊ BỆNH QUAI BỊ TỪ BÊN CHÚNG TÔI?

Bạn được tư vấn kỹ trước khi mua thuốc và sử dụng thuốc.

Bạn được giao thuốc tận nơi, bất cứ bạn ở nơi đâu, miễn bác sỹ đã xác định bạn bị quai bị.

Vấn đề bây giờ là BẠN CÓ MUỐN TRỊ  QUAI BỊ ? Quyết định là ở bạn. Hãy gọi cho chúng tôi ngay để sở hữa bài thuốc gia truyền.

hot

PHƯƠNG THỨC THANH TOÁN 01

thanh-toan-02-300x75

PHƯƠNG THƯC THÁNH TOÁN 02

thanh-toan-01-300x76

Chúng tôi giao hàng tận nơi tận nhà cho bạn, chỉ một cuộc điện thoại bạn đã khỏi bệnh như mong muốn.

CHÚC BẠN NHANH KHỎI BỆNH.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

Scroll To Top
(*) Tác dụng có thể khác nhau tuỳ cơ địa của người dùng.
Các thông tin trên web chỉ cung cấp các mục đích giáo dục và không được sử dụng để chẩn đoán y tế, tư vấn hoặc điều trị bệnh.